Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Books

jennie goi cam anh 1jennie goi cam anh 2

Ngày 11/11, tờInsight đưa tin về loạt ảnh hậu trường của Jennie cùng tiêu đề: “Mức độ ‘lộ hàng’ của BlackPink Jennie tại concert ở nước ngoài”. Cùng ngày, nhiều tờ tin tức Hàn Quốc như News1, Star News, Osen… cũng đưa tin về hình ảnh mới của nữ ca sĩ. Hầu hết bài viết nhận xét thành viên nhóm BlackPink gợi cảm, nóng bỏng trong loạt hình mới.

àycàngnóngbỏnggợicả
jennie goi cam anh 3jennie goi cam anh 4

“Jennie - Cô gái nóng bỏng với thời trang khoe hông” là tiêu đề bài viết của tờOsen. Theo truyền thông Hàn Quốc, Jennie đang cùng các thành viên nhóm BlackPink thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới. Trong các đêm nhạc, Jennie thể hiện bài hát chưa phát hành với trang phục gợi cảm.

àycàngnóngbỏnggợicả
jennie goi cam anh 5jennie goi cam anh 6

“Jennie diện váy ngắn cũn để lộ trang phục bảo hộ và khoe đôi chân thon gọn”, tờ Insight viết. Những ngày qua, trang phục của Jennie hay Rosé, Jisoo khiến khán giả phản ứng. Công chúng cho rằng trang phục của các thành viên ngày càng ngắn và táo bạo.

àycàngnóngbỏnggợicả
jennie goi cam anh 7jennie goi cam anh 8

Bên cạnh vấn đề trang phục, khán giả cũng bàn luận về sức khỏe của các thành viên. Trong một sân khấu tại Mỹ, Jennie đang biểu diễn bất ngờ ôm cổ chân và ngồi xuống sàn diễn. Lisa lập tức chạy tới hỏi thăm đồng nghiệp cùng nhóm. Khán giả cho rằng Jennie gặp vấn đề sức khỏe vì lịch trình dày đặc.

àycàngnóngbỏnggợicả
jennie goi cam anh 9jennie goi cam anh 10

Trước đó, hình ảnh Jisoo nổi cục lớn ở cổ khi đang biểu diễn cũng được lan truyền trên mạng xã hội. Lee Sera - bác sĩ phẫu thuật kiêm Phó chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc - cho biết cục nổi lên ở cổ của Jisoo (BlackPink) có tới 99,99% khả năng là u nang biểu bì.

àycàngnóngbỏnggợicả
jennie goi cam anh 11jennie goi cam anh 12

Vừa qua, BlackPink trở lại với ca khúc Shut Down. Tuy nhiên, nhóm không quảng bá sản phẩm âm nhạc mới mà lập tức thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

àycàngnóngbỏnggợicả

DÀNH CHO BẠN